Công Ty Cổ Phần Viễn Thông Tin Học Việt Nam

Công ty Cổ phần Viễn Thông tin học Việt Nam (VNTEL) Được thành lập vào tháng 07/2015, là nơi hội tụ năng lực, kinh nghiệm, uy tín của nhiều thành viên cùng chung niềm đam mê kỹ thuật và gắn bó với nhau trong ngành bưu chính viễn thông.

  • Ngành, nghề kinh doanh chính: Viễn thông; công nghệ thông tin; phát thanh, truyền hình; bưu chính, chuyển phát; nghiên cứu, sản xuất thiết bị, sản phẩm viễn thông, công nghệ thông tin, truyền thông.
  • Ngành, nghề kinh doanh liên quan: Thương mại, phân phối, sản phẩm viễn thông, công nghệ thông tin, truyền thông. Đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh ở trong nước và nước ngoài của VNTEL.

Chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm công nghệ tiến tiến nhất hiện nay về lĩnh vực viễn thông, Tổng Đài VoiP cho nhiều đơn vị lớn trên thị trường Việt Nam cũng như Quốc Tế

Với những sản phẩm chuyên nghiệp và giúp ích cho doanh nghiệp mang lại hiệu quả cũng như sự chuyên nghiệp trong công việc: Chăm sóc khách hàng, Chạy dự án Marketing, Quản lý khách hàng, Tiết kiệm nhân sự…. và tối ưu trong công việc hàng ngày

Qua chặng đường hình thành và phát triển, chúng tôi tự hào là một công ty hoạt động chuyên sâu trong các lĩnh vực bưu chính viễn thông. VNTEL không ngừng cố gắng nỗ lực để trở thành đơn vị lớn mạng nhất trong lĩnh vực Viễn Thông tại thị trường Việt Nam cũng như Quốc Tế.

Giới thiệu

TẠI SAO LẠI LỰA CHỌN VNTEL?

TRUNG THỰC VÀ MINH BẠCH

VNTEL cam kết mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho mọi khách hàng.

DỊCH VỤ ĐA DẠNG VÀ CHẤT LƯỢNG

VNTEL cung cấp các giải pháp toàn diện cho hệ thống tổng đài của doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp tăng doanh thu và tối ưu chi phí vận hành.

SỰ TIN TƯỞNG CỦA HƠN 1000 KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC

Hiện tại, VNTEL đang cung cấp dịch vụ về tổng đài cho hơn 1000 khách hàng lớn nhỏ.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ HỖ TRỢ 24/7

VNTEL tư vấn miễn phí giải pháp phù hợp và tối ưu cho mỗi doanh nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ 24/7, đảm bảo trải nghiệm sử dụng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

SỨ MỆNH - TẦM NHÌN - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Z4075419270297 A42b67d327341ec65da620017e4a4c74

Sứ mệnh lan toả những sản phẩm chất lượng cùng với tầm nhìn trở thành đối tác mạnh, tin cậy nhất của các Telco trong lĩnh vực viễn thông ở Việt Nam và Quốc tế.

  • Mọi công nghệ viễn thông tiên tiến mới nhất sẽ được ứng dụng vì nhu cầu của khách hàng.
  • Luôn luôn sáng tạo, đổi mới không ngừng để mang tới những dịch vụ giá trị và tối ưu cho khách hàng.
  • Mọi thông tin đều được chia sẻ một cách minh bạch nhất.
  • Nơi gửi gắm và chia sẻ lợi ích tin cậy nhất của cán bộ công nhân viên, khách hàng, cổ đông và cộng đồng.

 

TẦM NHÌN
Trở thành công ty hàng đầu Việt Nam về hoạt động tích hợp giải pháp trong lĩnh vực ICT tại việt nam, không ngừng nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới, có tính ứng dụng cao.
SỨ MỆNH
Phấn đấu mang lại cuộc sống đầy đủ cả về vật chất và tinh thần cho toàn thể cán bộ công nhân viên, đóng góp có ích cho xã hội, góp phần vào sự nghiệp phát triển chung của nền kinh tế Việt Nam.
SỨ MỆNH
Công nghệ tiên tiến nhất sẽ được VNTEL cập nhật thường xuyên và ứng dụng vào việc xây dựng nên các sản phẩm tối ưu phục vụ nhu cầu của Khách hàng.
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Năng lực chuyên môn: vận động không ngừng để sáng tạo ra các giá trị mới. Luôn nỗ lực hết mình để mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đáp ứng vượt trên mong đợi của khách hàng. Năng lực tài chính vững mạnh.

Chặng đường phát triển

VNTEL có giấy phép cung cấp và thử nghiệm thành công dịch vụ SMS.
2009
Thực hiện chủ trương đầu tư vào những dịch vụ viễn thông cơ bản.
2012
Xác định dịch vụ viễn thông chuyên nghiệp và nâng cao, VNTEL đã tập trung mọi nguồn lực để xây dựng mạng lưới
2022
Năm thống nhất con người và các chiến lược kinh doanh viễn thông
2025

Cảm nghĩ về VNTEL:

  • Chúng tôi đến từ nhiều nơi khác nhau, dù đến từ đâu thì dưới mái nhà chung VNTEL ai cũng chung một mục đích là làm việc, phấn đấu vì sức khỏe cộng đồng và vì sự phát triển của VNTEL . Sở dĩ tôi nói nơi đây là một mái nhà chung bởi tại đây mọi người làm việc cùng nhau, ăn cùng nhau trong những bữa cơm, nằm cạnh nhau trong những giờ nghỉ trưa, tôi cảm nhận được những điều đó và mọi người như gia đình thứ hai của tôi. Mỗi sáng đi làm khoác trên mình bộ đồng phục in biểu tượng và dòng chữ VNTEL; tôi hân hoan, hãnh diện khi ai đó nhìn vào mình trong bộ đồng phục này, nó không chỉ cho thấy rằng tôi là người của VNTEL mà còn cho thấy đó là một vẻ đẹp của công ty – một màu trắng viền chỉ xanh có in logo trông thật đẹp – một sự bình đẳng không phân biệt và Tôi có thể hòa mình khi đứng cùng mọi người.

Công Ty Cổ Phần Viễn Thông Tin Học Việt Nam đã có bề dày gần 10 năm thành lập từ năm 2009 đến nay đã tạo dựng được vị thế quan trọng không chỉ trong nước mà sản phẩm của VNTEL còn nhiều khách hàng ở nước ngoài biết đến. Với ngành nghề kinh doanh lĩnh vực viễn thông, Tổng đài Voip, Tổng đài công nghệ AI…, VNTEL đã và đang phấn đấu trở thành thương hiệu dẫn đầu về lĩnh vực viễn thông tin học tại Việt Nam. Triết lý kinh doanh của Công ty là: sản phẩm chất lượng và luôn hướng tới giá trị, lợi ích cộng đồng, giữ gìn uy tín và đạo đức kinh doanh, tìm kiếm lợi nhuận dựa trên mối quan hệ và mang lại lợi ích cho khách hàng; gia tăng giá trị thương hiệu dựa trên giá trị con người bởi đây là tài sản quý giá nhất của công ty.

  • Công Ty Cổ Phần Viễn Thông Tin Học Việt Nam nơi tôi làm việc xây dựng đến nay gàn 10 năm đã có các chi nhánh trên các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và đặc biệt định hướng trong tương lai. VNTEL còn phát triển sang những thị trường Châu Á .Sản phẩm VNTEL mang ra thị trường là kết quả làm việc miệt mài của nhóm nghiên cứu có kinh nghiệm chuyên môn cao; tôi thấy tự hào vì được phân công tham gia vào một bộ phận của VNTEL. Hiểu được mục đích tôn chỉ của quản lý đề ra, tôi luôn cố gắng tận dụng vận dụng những gì khả năng tôi có khi tham gia vào nhằm tạo ra những giá trị cho VNTEL đạt chất lượng cao mà còn đẹp với cái nhìn cảm quan bên ngoài. VNTEL có những người quản lý có bề dày kinh nghiệm về chuyên môn và cách quản lý đã đưa VNTEL nhanh chóng phát triển đi lên và đưa ra những sản phẩm vượt qua rất nhiều sự cạnh tranh của rất nhiều sản phẩm thương hiệu để có chỗ đứng quan trọng trên thị trường. Họ không chỉ có làm việc và lao động mà còn thể hiện tinh thần yêu dành cho toàn thể cán bộ công nhân viên của VNTEL.

Mới đây những người quản lý và lãnh đạo VNTEL đã phát động phong trào đồng bộ toàn thể Công Ty vì tình yêu và sự kính trọng đối với khách hàng bằng cách đồng bộ sự chuyên nghiệp từ điều nhỏ nhặt nhất mà VNTEL mang lại cho khách hàng. Qua sự kiện này đã làm khơi dậy trong lòng mỗi con người VNTEL tinh thần quan tâm đồng nghiệp, kính trọng khách hàng, vì vậy mỗi chúng tôi ở tại đây sẽ luôn cố gắng làm việc hết mình vì sự phát triển của VNTEL.

  • Những người quản lý của VNTEL cũng rất quan tâm đến đời sống, tinh thần của người lao động, qua những bữa cơm hay những ngày lễ kỷ, họ đã thăm hỏi ý kiến của từng người, gửi lời chúc phúc đến cá nhân cũng như giá đình người lao động. Công đoàn của công ty cũng luôn bên cạnh, thăm hỏi, động viên khi gia đình của chúng tôi bị đau ốm, bệnh tật hay hiếu hỷ. Tất cả những cảm nhận từ sự chia sẻ và động viên đó đã giúp chúng tôi an tâm làm việc hết mình để gắn bó với nơi đây. Sau mỗi ngày hết giờ làm việc, chúng tôi – những người yêu thể thao vẫn muốn ở lại công ty tham gia sân chơi thể thao, những giải đấu rèn luyện sức khỏe do Công ty tổ chức, những hoạt động văn nghệ trong kỳ nghỉ mát tại Nha Trang, Đà Nẵng đã lấp đi những mệt mỏi, khó khăn khi làm việc, lấy lại tinh thần vững mạnh để chúng tôi tiếp tục góp sức để mang lại thật nhiều giá trị cho VNTEL.

Làm việc tại VNTEL thân yêu, tôi không mơ ước và hy vọng gì hơn nữa, sẽ luôn cố gắng phấn đấu hết mình, đặt cho mình trách nhiệm cao nhất để kinh doanh và làm việc, gắn bó với VNTEL. Cảm ơn Ban giám đốc cùng những quản lý đã tạo điều kiện cho tôi làm việc tại đây và giúp đỡ bổ trợ cho tôi những kiến thức chuyên môn cũng như công việc tôi đang làm. Cảm ơn tất cả những đồng nghiệp đã cho tôi một cảm giác như sống trong gia đình, xin chúc cho tất cả mọi người luôn có sức khỏe, gia đình hạnh phúc, toàn tâm cống hiến cho VNTEL, chúc cho VNTEL ngày càng phát triển, vươn xa hơn nữa, vững mạnh hơn nữa, cám ơn tất cả để tôi có cơ hội sống, làm việc và cống hiến tại VNTEL.